Ủ chân Medisana FWS

Mã sản phẩm: PVN268 HaiHangDuc
Thương hiệu: Medisana
Tình trạng: Còn hàng
1.250.000₫ 1.430.000₫ Tiết kiệm: 180.000₫
Mô tả

Ủ chân Medisana FWS 

Không gì thư giãn dễ chịu hơn đôi chân ấm áp quanh năm. Ủ chân Medisana FWS với thiết kế tiện lợi, chất liệu cao cấp, là sản phẩm chăm sóc sức khỏe độc đáo, giúp làm ấm cơ thể bạn nhanh chóng bằng cách cung cấp nhiệt lượng cho đôi chân 

Bàn chân lạnh không chỉ do thời tiết lạnh giá. Mệt mỏi, thiếu cân bằng hoặc rối loạn lưu lượng máu cũng góp phần gây ra tình trạng này. Ủ chân Medisana FWS sử dụng nguồn điện làm nóng từ bên trong, hơi ấm sẽ tỏa đến khắp cơ thể bạn, mang lại cảm giác ấm áp dễ chịu cho người sử dụng.

Ủ chân Medisana FWS sử dụng rất đơn giản, trong những ngày đông giá lạnh, để làm ấm cơ thể bạn chỉ cần cho chân vào trong ủng khoảng vài phút, hơi ấm từ ủng sẽ cấp đến đôi chân và lan tỏa khắp cơ thể bạn, một cảm giác thư thái, ấm áp sẽ xâm chiếm cơ thể giúp chúng ta hoàn toàn sảng khoái.

Sản phẩm có bộ điều khiển với 3 cấp độ làm ấm: Nhiệt thấp - trung bình - cao.

Ủ chân Medisana FWS được thiết kế rất bắt mắt, lớp lông mịn bên trong giúp giữ nhiệt ấm, bên ngoài mềm mịn. Ủng được tạo ra từ các loại vật liệu mềm, nhẹ như cotton, lông cừu nên không chỉ có tác dụng giữ ấm mà còn kích thích tuần hoàn máu và các quá trình trao đổi chất, ngăn ngừa một số bệnh như khớp, cảm lạnh ...

Sản phẩm đôi khi có thể sử dụng 1 cách đa năng, như dùng để ủ ấm đôi bàn tay trong những ngày đông ảm đạm ê buốt. Với những bạn gái đến kỳ kinh nguyệt, khi bụng đau, bạn có thể sử dụng như một túi chườm để cung cấp nhiệt lượng cho cơ thể. Đặc biệt hơn, khi các bạn đi giày cao ngót cả ngày, đôi chân sử cực kỳ mệt mỏi thì ngoài cách sử dụng máy ngấm chân bạn có thể dùng ủ chân Medisana FWS, nó sẽ cung cấp nhiệt lượng như 1 cách mát xa, giúp xua tan nhức mỏi sau khoảng 20 phút ủ ấm.

Medisasa FWS hoạt động với công suất 60W giúp tiết kiệm năng lượng. Hệ thống tự ngắt điện sau 90 phút hay khi dây sưởi bị đứt hoặc thiết bị bị lỗi giúp  đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Để vệ sinh và bảo quản thì sản phẩm có thể giặt tay hoặc máy một cách bình thường.

Sản phẩm có bán tại Haihangduc.com

Phản hồi từ người sử dụng trên trang bol.com

Kimmilan: " Tôi bị bệnh đa xơ cứng nên rất hay bị lạnh chân, rất khó để làm ấm. Máy sưởi chân này thoải mái, có vải mềm và túi bên trong có thể giặt được. Tôi rất hạnh phúc."

De Haan :" Tuyệt vời để làm ấm đôi chân của tôi sau khi đi bộ vào những ngày lạnh giá. Nó ngay lập tức nóng lên khi bạn bật nó. Tôi thấy rằng nó nóng lên nhanh hơn khi bạn đặt nó trên một tấm thảm."

MariellDSchipp: " Ấm áp lạ thường. May mà nó tự tắt, có khi đang học thì quên mất. Tôi thường đặt một cái gì dưới chúng để thêm ấm áp. Rất khuyên khích."

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0983268425
x