Chai uống B12 Vita Kick Tetesept tăng cường thể chất và hệ thần kinh, 18 lọ

Mã sản phẩm: PVN37 HaiHangDuc
Thương hiệu: Tetesept
Tình trạng: Còn hàng

Bổ sung chế độ ăn uống với Vitamin B12, Niacin và Axit Amin mỗi ngày

  • Bổ sung năng lượng nhanh cho cơ thể và tâm trí
  • Hộp 18 chai uống 
  • Bổ sung 300 μg Vitamin B12  và khối xây Protein
  • Dễ dàng sử dụng với liều lượng uống 1 chai mỗi ngày
520.000₫ 570.000₫ Tiết kiệm: 50.000₫
Mô tả

Tetesept Vita Kick B12 

Có những lúc thật khó thức dậy vào buổi sáng: Trong công việc, các dự án vất vả và tốn thời gian đang được thực hiện hay các kỳ thi tới tấp chuẩn bị đến gần khiến tâm trí chúng ta kiệt quệ, đòi hỏi dinh dưỡng tăng lên. Đừng để sự trì trệ kéo dài. Các ống uống tetesept B12 Vita Kick với các thành phần Protein để cung cấp năng lượng và tăng hiệu suất cuộc sống nhanh chóng.

Vitamin B12 góp phần giảm mệt mỏi và kiệt sức, giúp hệ thống miễn dịch hoạt động bình thường, chuyển hóa năng lượng bình thường và sự hoạt động bình thường của hệ thần kinh. 

Tetesept B12 Vita Kick với hương vị trái cây dạng ống uống tiện dụng, dễ sử dụng hỗ trợ chuyển hóa năng lương cho mỗi ngày mới.

Về Tetesept 

Câu chuyện thành công của Tetesept bắt đầu vào năm 1966 với sản phẩm đầu tiên được bán ra thị trường. Ngày nay thương hiệu này cung cấp nhiều loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Trong 50 năm Tetesept đã tập trung vào những điều cốt yếu: Sức khỏe và hạnh phúc của bạn.

Năng lượng cho ngày mới

Một khởi đầu đầy sức sống

Đi dạo trong công viên hoặc bạn cũng muốn đi dạo ngoài trời. Ngày cả một chuyến đi xe đạp nhỏ cũng có tác động hồi sinh, bạn còn chờ gì nữa?

Dễ sử dụng

Nhờ hệ thống 2 ngăn của bình uống, bột B12 được giải phóng ngay trước khi tiêu thụ. Nhờ công năng gắn với thực tệ, B12 Vita Kick rất dễ dàng để sử dụng ngay cả trong trường hợp phải di chuyển.

Tăng năng lượng vào buổi sáng

Tận hưởng thời gian buổi sáng vào mỗi cuối tuần. Cảm nhận những tia nắng đầu tiên trên da, cho một khởi đầu hoàn toàn mới tràn đầy tươi mới.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0983268425
x