Aptamil Đức số 2 xanh cao cho trẻ từ 6 đến 10 tháng tuổi, 800g

Mã sản phẩm: HaiHangDuc
Thương hiệu: Aptamil
Tình trạng: Còn hàng
640.000₫
Mô tả

Mục lục

Giới thiệu

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng và lưu ý khi sử dụng sữa aptamil đức số 2

Giới thiệu Aptamil Đức số 2 xanh cao 800g

Aptamil đức số 2 là dòng sữa được ưa chuộng tại thị trường châu Âu với công thức cải tiến Protuna phù hợp với trẻ trong giai đoạn ăn dặm từ 6 đến 12 tháng tuổi. Sản phẩm có sự xuất hiện của HMO 3'-GL,cùng với GOS/FOS tối ưu miễn dịch, tăng cường sức đề kháng trong giai đoạn đầu đời, hỗn hợp LCP chứa tỷ lệ AA/DHA từ lượng Omega 3, 6 hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phát triển trí não, hệ thần kinh và thị giác của bé.

Đặc điểm nổi bật của Aptamil đức số 2

Các dòng Aptamil Đức có chung đặt điểm là được thiết kế với hương vị và thành phần dinh dưỡng giống như trong sữa mẹ. Đây là những công thức độc quyền chỉ có ở sữa Aptamil chính vì vậy mà trẻ rất thích và mẹ dễ dàng đổi sữa cho con. 

Thành phần đáng chú ý trong aptamil đức số 2 là men vi sinh quan trọng giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh giống với thành phần sữa mẹ. Sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bé trong giai đoạn đầu đời, trẻ bú sữa mẹ thường có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, không bị táo bón, đi ngoài, phân sống hay các triệu trứng khác. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất mà sản phẩm Aptamil 2 có được.

Aptamil đức số 2 chứa đầy đủ các vitamin C,D,E..., các khoáng chất, Omega3, Omega6 giúp trẻ phát triển khỏe mạnh

Chứa axit béo LCPs, các chuỗi LCPs từ các nhóm omega-3 và omega-6 rất cần thiết cho sự phát triển của não và mắt của bé.

Prebiotics GOS/FOS được xây dựng cân đối mang đến nguồn sữa mát có tác dụng kích thích quá trình phát triển của các vi sinh có lợi trong dạ dày của trẻ, giúp bé dễ tiêu hóa hơn và bảo vệ cơ thể chống lại những loại vi trùng gây bệnh tấn công. Nhờ đó, mẹ không còn nỗi lo lắng trẻ sẽ bị táo bón khi sử dụng sữa công thức.

Sự xuất hiện đặc biệt của HMO 3’-GL - một loại oligosacarit được sản xuất theo quy trình độc đáo của Aptamil – kết hợp cùng GOS/FOS giúp củng cố hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng tối ưu cho bé trong giai đoạn đầu đời.

Aptamil đức số 2 cũng đáp ứng đủ nhu cầu tăng cao về Sắt trong giai đoạn ăn dặm, hỗ trợ sự phát triển nhận thức bình thường.

Hướng dẫn sử dụng và lưu ý khi sử dụng sữa aptamil đức số 2

Bước 1: Làm sạch bình, làm sạch dụng cụ pha sữa

Vệ sinh bình sạch sẽ có thể trụng sơ qua nước sôi hoặc hấp cách thủy từ 2-3 phút, dùng nước rửa bình sữa chuyên dùng cho bé để đảm bảo an toàn.

Bước 2: Chuẩn bị nước

Nước pha sữa: nên sử dụng nước sôi để nguội 40 độ C

Tỷ lệ sữa và nước: các mẹ cần lưu ý đến tỷ lệ sữa và nước để đảm bảo chất lượng của sữa được phát huy tốt nhất, nếu quá loãng sẽ không đủ dưỡng chất còn nếu quá đặc thì bé sẽ khó hấp thu. Vì vậy, tỷ lệ phù hợp nhất là 1 thìa sữa, tương đương khoảng 30ml nước.

Bước 3: Lắc đều sữa

Lắc đều hoặc khuấy sữa đảm bảo sữa được hào tan hoàn toàn. Với công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến bậc nhất Châu Âu nên sữa có độ hòa tan cao, chỉ cần lắc nhẹ là sữa đã tan hoàn toàn.

Trước khi cho bé uống, mẹ nên kiểm tra nhiệt độ bằng cách nhỏ một vài giọt trên tay, nhiệt độ phù hợp mới cho trẻ uống.

Lưu ý: Với hộp sữa đã mở chỉ nên dùng trong vòng 4 tuần; Sữa đã pha và cho bé uống không nên để quá 1h và không nên giữ lại sữa thừa.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0983268425
x